Đang xử lý.....

KHOA HÓA HỌC – DẤU ẤN 55 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 

           Trong không khí vui tươi phấn khởi chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021), sáng ngày 19/11/2021, tại Hội trường C1, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên đã long trọng tổ chức “Chương trình Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam – Trao tặng danh hiệu thi đua, khen thưởng cao quý và Tôn vinh các Nhà giáo”.

           Với bối cảnh của đại dịch Covid 19, năm học 2020-2021, được coi là mốc son dấu ấn về sự đoàn kết của tập thể, chung sức đồng lòng kiến tạo nên những thành quả lao động sáng ngời, vượt qua mọi khó khăn thử thách.Đóng góp vào những thành tựu nổi bật của Nhà trường, Tập thể và cá nhân các Thầy Cô Khoa Hóa học, đã có những thành tích xuất sắc, tiêu biểu nhất là Đạt vượt mức các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng theo mạng lưới các trường Đai học Đông Nam Á (AUN-QA), sáng tạo đổi mới trong quản lý, giảng dạy, nghiên cứu khoa học và công bố Quốc tế. Những thành tích tiêu biểu xuất sắc này, đã được Nhà nước, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đại học Thái Nguyên và Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên ghi nhận với những phần thưởng cao quý, bao gồm 02 Danh hiệu thi đua dành choTập thể Khoa Hóa học và 06 Khen thưởng cho các Nhà giáo.

                                      Với Thành tích Tiêu biểu Xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập năm học 2020 – 2021”, Tập thể Khoa Hóa học vinh dự đón nhận Cờ Thi Đua của Bộ GD & ĐT trao tặng.

PGS. TS Nguyễn Thị Hiền Lan thay mặt Khoa Hóa học, vinh dự được Bộ GD & ĐT trao tặng Danh hiệu “Tập thể Lao động Xuất sắc năm học 2020 – 2021”.

Với nhiều thành tích Tiêu biểu Xuất sắc trong công tác Quản lý, Giảng dạy và Nghiên cứu Khoa học, ngày 01/4/2021, PGS. TS Nguyễn Thị Hiền Lan đã vinh dự được đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, ký Quyết định phong tặng Danh hiệu cao quý “Nhà giáo Ưu tú”.

PGS.TS Mai Xuân Trường, Hiệu trưởng Trường ĐHSP – ĐH Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng các Nhà giáo được tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhì năm 2021, Danh hiệu Nhà giáo ưu tú năm 2021 và tân Phó giáo sư năm 2020.

PGS. TS Ngô Thị Mai Việt – vinh dự nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT với thành tích Xuất sắc trong hai năm học 2019-2020 và 2020-2021.

Cô Lê Thị Phương – vinh dự được nhận Giấy khen của Giám đốc Đại học

Thái Nguyên, với thành tích Xuất sắc trong năm học 2020-2021.

TS.GVC Vũ Văn Nhượng – vinh dự được nhận Giấy khen của Giám đốc Đại học

Thái Nguyên,nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập Trường ĐH Sư phạm Thái Nguyên.

PGS.TS Nguyễn Thị Tố Loan – vinh dự nhận Giấy khen của Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm trao tặng những thành tích Xuất sắc đạt được trong năm học 2020 – 2021.

TS.GVC Chu Mạnh Nhương – vinh dự nhận Giấy khen của Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm trao tặng những thành tích Xuất sắc đạt được trong năm học 2020 – 2021.

            Niềm tự hào, phấn khởi với những thành tựu Xuất sắc của 55 năm phát triển, trưởng thành – đó là những tiền đề để các Nhà giáo Khoa Hóa học – Trường ĐHSP Thái Nguyên tiếp tục lao động, cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo với tinh thần không ngừng, đổi mới sáng tạo!

--------- Tác giả bài viết: TS. Chu Mạnh Nhương – BM Hóa học Cơ sở ---------

loading....